Chính sách vàng - hưởng ngàn ưu đãi.Hàng loạt các thông tin tích cực: Chơn Thành được nâng cấp lên Thị xã, Bình Phước đón nhận nguồn vốn FDI lũy kế đến 4 tỷ USD, tuyến cao tốc Gia Nghĩa Chơn Thành ... đã thống phương án triển khai,Bất động sản quanh khu vực Chơn Thành đang nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Dự án Cát Tường Park House vụt sáng trở thành ngôi sao của thị trường bất động sản Chơn Thành, Bình Phước. Cộng hưởng từ những thông tin tích cực và hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn, dự án mang đến cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng.Nói đến TX Chơn Thành nhiều khách hàng sẽ nghỉ đến nơi đây là nơi chuyên về Công Nghiệp và Chơn Thành được mệnh danh là Thủ Phủ Công Nghiệp với các Tập Đoàn lớn chuyên đầu tư về KCN như: KCN Becamex Chơn Thành với quy mô 10.000 ha, KCN Minh Hưng III với quy mô 6.000 ha, KCN Minh Hưng Hàn Quốc với quy mô 5.000 ha, KCN SykiDo với quy mô 2.000 ha, KCN Chơn Thành I, II, III với quy mô 1,800 ha...TX Chơn Thành sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sẽ trở thành thành phố phát triển toàn diện về Công Nghiệp nói bước theo Bình Dương...Đi tắt đón đầu cơ hội đầu tư tại khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ với hàng loạt các chương trình ưu đãi:Thanh toán chỉ 20% sở hữu ngay (Khoảng 300 triệu)Phương thức thanh toán chuẩn trả dần trong 48 đợt, không lãi suất.Phương thức thanh toán nhanh được chiết khấu ngay 13,5% giá trị căn, nâng mức chiết khẩu lên đến 31%Ưu đãi đặc biệt: nhận đến 20 chỉ vàng và nhiều giá trị hấp dẫn khách.100 SHi 125 tặng kèm.
Đặc biệt hơn cả là chính sách cam kết mua lại hấp dẫn thị trường. Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại Cát Tường Park House trong tương lai còn có thể nhận được hàng loạt ưu tiên từ Cát Tường Group Care, và tận hưởng ưu đãi độc quyền từ các đối tác nhà hàng, cafe, thời trang, thực phẩm.
Liên hệ em để được tư vấn và đưa đi tham quan dự án miễn phí ạ.Đầu tư ngay hôm nay để khẳng định tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư tài ba.

QRCode
Đăng bởi Hữu Nghĩa
avatar
Thông tin kèm theo khác
Địa chỉ
Giá
1,600,000,000 đ
Điện thoại
0923735410
Địa chỉ
Bản đồ đường đi
Bạn sử dụng 2 ngón tay để có thể di chuyển bản đồ (trên thiết bị di động)
loading...
Chat Room 8091080
  • Nội dung đã ẩn...