Để có không gian đẹp chắc nhiều gia chủ phải suy nghĩ và đau đầu lựa chọn xem nên lựa chọn sản phẩm như thế nào là phù hợp với không gian của gia đình. Hiểu được điều đó của khách hàng, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc mẫu vách ngăn ốp tường mà đơn vị chúng tôi đã thi công tại Saigon Pearl Tphcm.
Khi khách hàng tìm đến chúng tôi với mong muốn lựa chọn sản phẩm đẹp mà lại không ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà, Bên cạnh đó cũng không nên làm giảm đi diện tích không gian của ngôi nhà cũng như giúp ngôi nhà thêm hiện đại và phong cách mới hơn.
Nắm bắt được những yêu cầu mà khách hàng mong muốn,chúng tôi đã tạo ra sản phẩm đem đến sự hài lòng cho gia đình khách hàng.

Lựa chọn hoa văn bông tuyết, đúng với cái tên gọi của nó,tạo cho người nhìn cảm giác mong manh , dễ vỡ nhưng ẩn sâu bên trong đó vẫn còn nét đẹp tinh khôi, sáng lấp lánh.Tạo cho không gian nơi đó như trở nên đẹp mắt cuốn hút ,sang trọng hơn.
Những hoa văn cnc được sơn trắng thể hiện sự thuần khiết trong sáng đúng với cái tên gọi của nó.Bên cạnh đó nó cũng rất phù hợp với màu sắc của gia đình, khi những bờ tường của gia đình cũng là màu trắng tạo nên sự hòa hợp đồng nhất đến kì lạ

Chất liệu được sử dụng ở đây đó là gỗ công nghiệp mdf, một loại chất liệu khá quen thuộc đối với mọi người, về độ an toàn thì chất liệu này rất an toàn đối với người sử dụng, bên cạnh đó còn dễ tạo những hoa văn theo yêu cầu phù hợp nhu cầu của mọi người.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotlien: 0938797625
Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn QUận 12
Website: vachhoavantrangtri.com
QRCode
Đăng bởi vách ngăn gỗ đẹp
avatar
Thông tin kèm theo khác
Loại bất động sản
Giá
1,300,000 đ
Điện thoại
0938797625
Địa chỉ
Quận 12
Hồ Chí Minh
Bản đồ đường đi
Bạn sử dụng 2 ngón tay để có thể di chuyển bản đồ (trên thiết bị di động)
Thi công vách ngăn ốp tường tại SAIGON PEARL Tphcm
Chat Room 7381254
  • Nội dung đã ẩn...