Bạn đang muốn mở quán cơm? Bạn muốn thực hiện tiệc buffet? Làm thế nào để vừa trưng bày được món ăn cho khách hàng thấy mà vẫn giữ chúng luôn nóng hổi? Đáp án chính là tủ hâm nóng thức ăn Inox ... Trung Thành.


Nhu cầu với tủ hâm nóng thức ăn
Đồ ăn vừa nấu xong là lúc ngon miệng, hấp dẫn nhất. Nhưng vấn đề là khách của bạn có thể không ăn ngay lúc đó, chưa kể năng suất bếp công nghiệp có hạn và bạn cần chế biến nhiều món nữa.
Với các nhà hàng nhận đặt tiệc, thực đơn đã sẵn có và bạn không thể bắt khách hàng đợi bạn nấu từng món một được; nấu nóng hổi ăn ngay tuy ngon nhưng không đảm bảo thời gian phục vụ bữa ăn.Vì lẽ đó, bạn cần có một thiết bị giúp đựng món ăn và luôn giữ nóng nó để phục vụ khách hàng. Và tủ hâm nóng đồ ăn vừa hay được thiết kế để đáp ứng cả hai nhu cầu đó.


Tủ giữ nóng thực phẩm thường dùng cho:

Nhà hàng với năng suất cao cần dùng để đựng đồ ăn.

Căng tin, bếp ăn khu công nghiệp.

Quán cơm bình dân.

Nhà hàng, quán ăn phục vụ tiệc buffet.


Giới thiệu về tủ hâm nóng thức ăn Inox Trung Thành


Tủ hâm nóng thức ăn là một sản phẩm thuộc bộ thiết bị nhà bếp của Inox Trung Thành, được nhận gia công đặt hàng theo yêu cầu. Mọi số liệu về kích thước, số khay, kích cỡ khay… đều được khách hàng quyết định. Đặt hàng có từ 15 – 20 ngày.


Tủ làm nóng thức ăn của Inox Trung Thành được làm từ inox chất lượng cao, gồm có các phần khay đựng và hệ thống làm nóng:

Khay đựng thức ăn: làm hoàn toàn từ inox 304, khay riêng biệt dễ dàng tháo rời, có nắp đậy đảm bảo vệ sinh

Hệ thống làm nóng: tủ làm nóng thức ăn bằng cách đun sôi nước ở khoang chứa dưới các khay đựng


Một số mẫu tủ hâm nóng thức ăn thông dụng


Tùy từng mục đích sử dụng, bạn đặt hàng thiết kế tủ hâm nóng thức ăn inox cho phù hợp. Hãy tham khảo một số mẫu tủ dưới đây:Tủ giữ nóng thức ăn inox có kínhBàn giữ nóng thức ăn có bánh xeBàn hâm nóng thức ăn phẳng dưới


Để đặt hàng và biết cụ thể về giá cả tủ hâm nóng thức ăn theo từng mẫu, bạn hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline: (024) 3758 2523 hoặc SĐT: 0904.627.195

QRCode
Đăng bởi nguyenngocson0612
avatar
Giá
100,000 đ
Điện thoại
0123456896
Địa chỉ
Quận Cầu Giấy
Hà Nội
Bản đồ đường đi
Bạn sử dụng 2 ngón tay để có thể di chuyển bản đồ (trên thiết bị di động)
Google Map
Chat Room 7154601
  • Nội dung đã ẩn...