Loading...

Công ty QUANGCAOLIVINA.COM là đơn vị chuyên cung cấp, gia công các loại ống mica, tấm mica, chúng tôi có sẵn ống mica trong, tấm mica trong tại kho với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc trên thị trường. Đường kính mica ống có sẵn của chúng tôi từ 6mm, 10mm, 12mm, …lên đến 1000mm. Quý khách khi muôn mua mica ống và muốn biết thông tin sản phẩm như kích thước, đường kính mica ống có sẵn, màu sắc, độ dày thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới, hoặc có thể đến xem mẫu và mua trực tiếp tại cửa hàng của công ty chúng tôi.Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.


Tên gọi "mica" có nguồn gốc từ tiếng Latinh micare, có nghĩa là "lấp lánh", theo cách phản xạ ánh sang của loại khoáng vật này, đặc biệt khi chúng ở dạng mảnh nhỏ.


Mica có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C , nhiệt độ cháy của mica là từ 425-430 độ C. những đặc điểm khác của mica là đa dạng về màu sắc có khoảng 1000 màu khác nhau, sản phẩm có độ trong suốt cao có khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92% . Sản phẩm đa dạng về độ dày, mica ống có độ dày thành ống từ 1mm đến 10mm, 20mm, mica tấm có độ dày từ 2mm đến 5cm. Mica, mica ống ít chịu tác động của thời gian, thời tiết, sản phảm mica có độ bền màu cao ổn định màu trong 10 năm, khong ngả vàng trong 30 năm. Mica có thể chịu được môi trường kiềm, cũng như xăng dầu. Mica là sản phẩm mềm, dễ uốn, dễ gia công có thể cắt khắc mica thành nhiều hình dạng mong muốn.Mica ống được ứng dụng nhiều trong nội thất, sinh học, khoa học thí nghiệm, hóa dầu. Ống mica có thể được cắt thành đoạn nhỏ, làm nắp đậy trên dưới, chúng tôi có nhận gia công chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán mica ống có sẵn các loại.


Xin trân trọng phục vụ quý khách!

LIVINA ADVERTISING


Tầng2,343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029


Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987


Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983


Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com
QRCode
Đăng bởi xuongquangcaolivina
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0943971983
Địa chỉ