tieu duong, chua tieu duong

Trái Nhàu với bệnh tiểu đường


Bệnh tiểu đường xảy ra khi cơ thể không tổng hợp đủ hoạt tố insulin, hoặc tế bào không thể xử dụng insulin để điều hòa lượng đường trong máu. Vì thiếu ... insulin, glucose tích tụ trong máu và cuối cùng theo nước tiểu đi ra ngoài thành ra bệnh tiểu đường.

Tiểu đường gây ra tình trạng thu hẹp các mạch máu nhỏ khắp cơ thể. Đường trong máu càng cao, càng có nhiều mạch máu nhỏ bị thu hẹp. Tới giai đoạn này, vận chuyển máu đến các cơ quan bị giảm, dẫn đến biến chứng : suy thận, vết thương chân khó chữa lành, tổn thương mắt..... Đồng thời tiểu đường cũng làm tăng cholesterol, tạo ra những mảng bám trong mạch máu, gây ra béo phì, cao huyết áp và có nguy cơ đáng kể đối với bệnh tim.http://nhau.com.vn/uploads/useruploads/nhau_com_vn/tieu-duong.jpg
Tiểu đường


Có hai thể bệnh tiểu đường:

- Loai 1: phụ thuộc insulin. Loại này phải dùng insulin hàng ngày để kiểm soát lượng đường trong máu.

- Loại 2: không phụ thuộc insulin. Loại này phổ biến rộng, chiếm từ 85 đến 90% các trường hợp bị tiểu đường. Tuy vậy, có thể kiểm soát lượng đường trong máu của tiểu đường loại 2 bằng chế độ ăn uống kết hợp với thuốc uống giúp tăng hiệu quả việc xử dụng insulin cùng với hoạt động thể dục hàng ngày.


Dùng Nhàu (Noni) trợ giúp chống tiểu đường tại Mỹ

Năm 1996, cậu bé JOSH 4 tuổi bị tiểu đương. Xét nghiệm thử hồng cầu HbAlc của JOSH là 14%. Người bình thường là 6,4%, bệnh nhân tiểu đường có khả năng kiểm soát tốt có từ 7,5 đến 8,5%, nếu trên 10% là đang diễn biến phức tạp cần được chăm sóc đặc biệt. Kết luận của Bác sĩ nội tiết sau một năm điều trị cho JOSH, bệnh vẫn không thay đổi.

Theo lời khuyên của bạn bè, cha mẹ JOSH đề nghị Bác sĩ điều trị cho em uống bổ sung nước cốt Nhàu vào đơn thuốc hàng ngày. Bs hỏi về thành phần nước trái nhàu. Cha mẹ của JOSH giải thích và Bs đồng ý cho thử. JOSH được cho uống mỗi ngày 30ml nước trái Nhàu nhàu.

Ba tháng sau, JOSH được đưa trở lai gặp Bs để xét nghiệm. Kết quả là nồng độ HbAlc của JOSH
đã giảm chỉ còn 7,1%. Mọi người đều ngạc nhiên và bắt đầu chú ý về nước trái nhàu, nhất là nhóm chuyên viên làm việc tại khoa tiểu đường.

Trong tập tài liệu Thiên nhiên ban tặng trái Nhàu (Noni fruit) cho bệnh nhân tiểu đường của ISA NAVARRE, có đề cập tới 10 phương pháp giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.

Theo Bs Steven M Hall, tiểu đường loại 2 là do các bộ phận cảm nhận ở tế bào vì một lý do nào đó, bị bất hoạt, không có phản ứng thích đáng với insulin. Nhàu có thể giúp bộ phận này hoạt động trở lại, làm cho cơ thể có lại khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu. Tuy rằng Nhàu không hẳn trị dứt được bệnh tiểu đường, nhưng chính Nhàu đã giúp ổn định lượng đường trong máu. Cho đến nay chưa có dược phẩm nào có tác dụng như vậy mà không có phản ứng phụ. Nhàu cũng giúp cho bệnh nhân tiểu đường tránh
được các hậu quả nghiêm trọng như bị hư hại mắt, suy thận, tê bại chân....

Tiểu đường loại 1 là do các tế bào tạo insulin của tuyến tụy bị phá hủy. Đây là loại bệnh tự miễn. Nhàu có thể giúp ngăn ngừa bệnh này, nhưng không thể hoàn toàn điều chỉnh lượng đường trong máu khi bệnh đã xẩy ra. Tuy vậy, Nhàu vẫn có thể giúp insulin còn lại hoạt động tốt hơn, hỗ trợ cho các hệ thống khác của cơ thể, giúp bệnh nhân về lâu dài tránh bị các hậu quả xấu kể trên của bệnh tiểu đường.(Theo Dr Steven M. Hall, Dr San Ashyuka)

Chi tiết liên hệ về Nhàu & các sản phẩm Nhàu:
NHÀU THÁI HƯNG
►Địa chỉ: 36/1 Đường 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
►Tel: (08)22.375.640 | Fax: (08)22.375.640
►Hotline/Zalo 24/24: 0982.081.007
►Email: caynhau@gmail.com | Web: www.Nhau.com.vn
►https://Facebook.com/QuaNhauNoniThaiHungTags: tiểu đường, tieu duong, dai thao duong, bệnh tiểu đường, thuốc chữa tiểu đường, benh tieu duong, chua benh tieu duong, chua dai thao duong, đái tháo đường

Đăng bởi dohonghung
avatar
Giá
1,000 đ
Điện thoại
01674.388.722
Địa chỉ
Thành Phố Bắc Giang
Bắc Giang