ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNGĐIỂM NÓNG HIẾM HOI CHO BĐS TRONG NĂM 2020--------------------------Trong những năm gần đây, BĐS BÌNH DƯƠNG luôn là “ĐỊA HẠT NÓNG” được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và săn đón. ... Do cơ sở hạ tầng và thị trường PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI.
- Sau mùa dịch với tình trạng khan hiếm về Bđs tại Bình Dương,
- Căn hộ cao cấp ASTRAL CITY kịp thời ra mắt vào đầu tháng 7/2020, sẽ thoã mãn được nhu cầu sinh lợi của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.
- Hãy nhanh tay GIỮ CHỖ trước như một “CHIẾN LƯỢC”, để được hưởng đặt quyền ƯU TIÊN chọn những căn đẹp và những chương trình “ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT”
- Vị trí đắc địa: Ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 – Trung tâm TP Bình Dương. Dể dàng di chuyển tới quận 9, Thủ Đức và Trung tâm Quận 1.- Chủ đầu tư uy tín: Phát Đạt Corp- Quy mô: 3 tầng hầm và 40 tầng nổi, tổng số lượng 5200 căn- Pháp lý hoàn thiện, sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài.- PT Thanh toán linh hoạt – ngân hàng hỗ trợ.!- Dự kiến bàn giao: Quý II/2022.--------------------------TẠI SAO NÊN CHỌN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG??- Vị trí độc tôn - Mặt tiền Quốc Lộ 13, cạnh các cụm KCN và dể dàng kết nối khu vực xung quanh như quận 9, Thủ Đức và Trung tâm Tp HCM.- Bình Dương – TP giao thoa giữa TP HCM và Đồng Nai, nơi tụ họp của các cụm KCN lớn Việt Nam – Singapore (VSIP), Việt Hương, ..v.v. Lương người dân sinh sống khá đông đúc, nên nhu cầu nhà ở tăng cao.- Tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, cạnh các trung tâm thương mại lớn như AEON MALL, LOTTE MART, …v.v thuận lợi cho người dân ở đây.!- Pháp lý chuẩn chỉnh – Chủ Đầu tư uy tín- Giá mềm giai đoạn 1 – Thanh toán linh hoạt.-------------------------

QRCode
Đăng bởi hieutruong94
avatar
Thông tin kèm theo khác
Giá
2,000,000,000 đ
Điện thoại
0921819788
Địa chỉ
Huyện Thuận An
Bình Dương
Bản đồ đường đi
Bạn sử dụng 2 ngón tay để có thể di chuyển bản đồ (trên thiết bị di động)
sở hữu ngay căn hộ cao cấp gần vsip chỉ vơi 50tr
Chat Room 7403220
  • Nội dung đã ẩn...