Loading...

Kính Chào Quý Khách,

Hiện nay do nhu cầu đi lại, công tác, du lịch….Các cơ quan, đoàn thể hoặc cá nhân quý khách có nhu cầu thuê xe từ 4c – 45c tại các tỉnh thành, nhưng lại không an tâm về dịch vụ, chất lượng, uy tín hoặc khó khăn trong vấn đề thanh toán (đối với cơ quan, đoàn thể cần hóa đơn VAT và chứng từ thanh toán, xác nhận lộ trình…..)

Do đó TTP Travel đã mở rộng mạng lưới chi nhánh, đối tác của mình tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Vũng Tàu,… để có thể phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Hiện tại TTP Travel đang phục vụ xe công tác và xe tháng cho các tập đoàn công ty lớn tại Việt Nam như: Dược Sanofi, DKSH, Novatis, HSBC, FPT, Dekalb…. Và đang mở rộng mạng lưới xe tháng phục vụ Toàn Quốc…..

Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thiện Trường Phát tại các tỉnh thành vì chúng tôi luôn đề cao chất lượng làm uy tín.

Việc thanh toán rất đơn giản vì quý khách có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngay sau khi nhận được hóa đơn VAT (do nhân viên Fiditour đến giao hoặc chuyển phát nhanh).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0902.954.986 gặp Hùng 
Xin Cảm Ơn
QRCode
Đăng bởi Lưu Hùng
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0902954986
Địa chỉ