Loading...

Mica ống chia vạch nước là sản phẩm được gia công từ mica ống rỗng Đài Loan, đây là một mẫu sản phảm của công ty QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi, mica ống chia vạch nước có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sản xuất những sản phẩm phù hợp. khi còn ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn ai cũng từng tới phòng thí nghiệm để học các môn hóa học, vật lí, sinh học và chiếc ống thí nghiệm có chia vạch chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy, sử dụng qua chúng trong quá trình học tập của mình. Mica ống chia vạch nước còn được dùng trong ngành khí tượng dùng để do lượng mưa tại các khu vực dùng để dự báo thời tiết hoặc các công tác dự báo khác. Chúng tôi có thể gia công các mẫu mica ống chia vạch nước có đường kính 10mm, 12mm, 16mm,…hoặc to hơn có thể là 50mm, 60mm, 80mm,…gia công mica ống rỗng, gia công mica ống đặc, gia công mica ống trong, gia công mica ống màu để làm biển quảng cáo, làm kệ mỹ phẩm, làm đồ trang trí nội thất,…Quý khách nếu muốn tìm mua, dặt hàng mica ống chia vạch nước các kích thước lớn nhỏ, với mọi số lượng hãy liên lạc với công tychúng tôi , truy cập QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo thêm về sản phẩm Mica ống chia vạch nước , mica ống rống trong, mica ống rỗng đặc, mica ống màu của chúng tôi . Quý khách có thể mua ống mica có sẵn, mica tấm Đài Loan tại cửa hàng hoặc đặt hàng theo yêu cầu.


Mica thông thường có 2 dạng dạng tấm và dạng ống. Mica tấm có kích thước 1m22*2m44, với độ dày từ 2mm đến 5cm nhưng phổ biến từ 2mm đến 3cm.


Mica ống có nhiều loại có mica rỗng, mica ống đặc, mica sủi bọt, mica màu trắng sữa, mica trong,…Mica ống có mica trong và mica màu chủ yếu có các màu xanh lá cây, xanh coban, xanh tím, hồng, vàng, tím, đỏ, đen,…
Mi ca ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm. Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám. Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…). Hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu. Rất dễ cắt, tạo hình đa dạng: rất rất ít khói, bụi (nếu cắt bằng laser), không tạo khí độc. Chịu được nhiệt độ đến 80 °C. Nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°CIII.


Ngoài bán các mẫu mica ống trong, gia công Mica ống chia vạch nước ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ gia công chế tác mica khác: thiết kế, làm biển công ty, biển quảng cáo các loại, gia công các loại quầy, kệ, in ấn menu, tờ rơi, hòm thư góp ý, hòm bốc thăm trúng thưởng,…
Xin trân trọng phục vụ quý khách!


LIVINA ADVERTISING


Tầng2,343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029


Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987


Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983


Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com
QRCode
Đăng bởi xuongquangcaolivina
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0943971983
Địa chỉ