Loading...

Bạn đang muốn đi Trung Quốc nhưng sổ cuả bạn thuộc loại sổ trắng, sẽ có nhiều công ty,
doanh nghiệp từ chối làm visa dạng này cho bạn, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm làm
visa tin tưởng sẽ không để bạn phải thất vọng.

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho khách đã từng dán visa:
- Hộ chiếu gốc (còn hạn có chữ ký ở trang 3)
- 2 ảnh 4*6 ( nền trắng, mắt nhìn thẳng, không đeo kính)
- CMTND ( photo)

Qúy khách hàng đang thuộc diện hộ chiếu trắng cung cấp thêm:
- Sổ hộ khẩu ( photo không cần công chứng)
- Đơn xin nghỉ phép công ty để đi du lịch
=> Nếu bạn k có giấy tờ để chứng mình công việc, nghề nghiệp thì bên mình hộ trợ

**Loại 3 tháng 1 lần, lưu tú tối đa 15 ngày
Thời gian làm: 4-6 ngày làm việc
Gold Media tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ uy tím- chất lượng- giá rẻ nhất

Ngoài dịch vụ "Làm Visa" bên Công ty GoldMedia chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ" Hợp
Pháp Hóa , Chứng Nhận Lãnh Sự", "Gia hạn visa cho người nước ngoài tại VN", " Dịch Vụ Lý
Lịch Tư Pháp", “ Giấy Phép Lao Động”, “ Thẻ Tạm Trú” " lấy nhanh Hộ chiếu- Thẻ căn cước
công dân",” Xin Công Văn Nhập Cảnh”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Website: http://lamvisa.com/ , http://giahanvisa.com/ hoặc http://visavietnam24h.com/
FB: https://www.facebook.com/VisaVietNam24h/?fref=ts
Skype: Hằng Visa
Email: [email protected]
Hotline: 0986.82.0202 / 0971.386.695 ( zalo, viber)
QRCode
Đăng bởi Hằng Visa
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0986820202
Địa chỉ