Loading...

Tấm lợp thông minh PolyCarbonate là một trong những nguyên vật liệu vượt trội trong lĩnh vực lợp mái với ưu điểm độ xuyên sáng lên đến 90% cùng với độ bền, đàn hồi hoàn hảo để áp dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ

Đến với thị trường Việt NamCác sản phẩm tấm lợp lấy sáng được phân phối rất phong phú với nhiều chủng loại xuất xứ từ các nước trên thế giới được phân thành 3 loại: Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột, tấm lợp lấy sáng đặc ruột và tấm lợp lấy sáng dạng sóng. Tuỳ vào mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn từng loại sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại tấm lợp lấy sáng


Các sản phẩm tấm lợp lấy sáng chính hãng có chính sách bảo hành trong vòng từ 4 đến 10 năm đối với từng loại sản phẩm từ nhà sản xuất và đạt các tiêu chuẩn về khả năng chịu nhiệt, lực tác động … giúp người sử dụng hài lòng với công trình của mình.
Công trình tấm lợp lấy sáng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tấm lợp lấy sáng PolyCarbonate hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Hưng Phú Gia là nhà phân phối hàng đầu sản phẩm tấm lợp lấy sáng PolyCarbonate tại thị trường miền nam.
Tấm lợp lấy sáng Hưng Phú Gia

Đến với Hưng Phú Gia quý khách có thể tuỳ ý lựa chọn các sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh chính hãng đến từ các nhà sản xuất uy tín từ khắp nơi trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hưng Phú Gia
270B Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 0986 407 801 Hotline: 0932 334 086 Fax: 08.629.645.93
Email: phanphoivattu.net@gmail.com - Website: phanphoivattu.net
QRCode
Đăng bởi Tín
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
84935384747
Địa chỉ