Loading...

Sàn gỗ công nghiệp bị kêu là lỗi thường hay gặp và gây ra khá nhiều phiền toái cho người sử dụng, hiện tượng này không ảnh hưởng gì đến chất lượng, các tiếng kêu rẹt rẹt rất khó chịu này có thể giải quyết hết được hay không cũng là câu hỏi mà nhiều người cần tìm lời giải đáp.
Về nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do hèm khóa của sàn gỗ cao cấp trong quá trình sản xuất lưỡi dao tạo hèm khóa của hệ thống máy bị trơ và không thay thế kịp thời dẫn tới hèm khóa không chuẩn, khi lát sàn sau một thời gian sàn gỗ gặp không khí ẩm nở ra, hèm khóa cọ vào nhau phát ra tiếng kêu. Các loại ván sàn công nghiệp được phủ sáp nến ở hèm khóa thường hay bị hơn, các loại ván sàn có phủ sáp nến ở hèm khóa sẽ giúp giảm thiểu tiếng kêu nếu có lỗi xảy ra đồng thời tăng khả năng chống thấm cạnh.
Nếu trường hợp tiếng kêu ít có thể để một thời gian các tiếng kêu sẽ thưa dần hoặc mất hẳn. chúng ta có thể tưởng tượng khi vò một tờ giấy khô trên tay sẽ phát ra tiếng kêu sột soạt nhưng nếu vo một tờ giấy ẩm chắc chắn sẽ không có tiếng kêu nào. Gỗ và giấy cùng làm từ bột gỗ, do vậy các tiếng kêu cũng có thể thưa dần theo thời gian khi sàn gỗ bị ẩm.

Nếu sàn gỗ vẫn không hết kêu có thể xử lý theo hai cách:
- Cách 1: Tháo ván sàn ra và sử dụng dung dịch nước nến lỏng để quét và hèm khóa tạo độ trơn sau đó lắp ghép lại, phương án này có thể khắc phục được 80 đến 90% tiếng kêu.
- Cách 2: Tháo ván sàn ra và sử dụng keo sữa để tra vào hèm khóa sau đó lắp lại, giống như lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Phương pháp này có thể khắc phục 100% tiếng kêu, tuy nhiên phương án này sẽ cố định luôn các tấm sàn lại với nhau và không thể tháo rời ra được nữa.

Một số biện pháp có thể áp dụng để tránh gặp phải hiện tượng sàn gỗ bị kêu, hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều có thể gặp phải lỗi này tuy nhiên với các loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Malaysia như Synchrowood hay Masfloor thì việc sảy ra các hiện tượng này rất hiếm. Cốt gỗ làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia. Khả năng chịu nước trong 24 giờ do sự cố nước gây ra, hàm lượng formaldehyte bằng không, hoàn toàn chống mối mọt Khóa hèm được lắp ghép thông minh, cạnh hèm ván được phủ sáp nến chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt.
Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam, cốt gỗ sạch an toàn cho sức khỏe, không bị mối mọt, bề mặt vân sần chịu trầy xước và chống trơn trượt.
Từ những ưu điểm trên chúng tôi tin rằng sàn gỗ Masfloor sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính cũng như góp phần tạo nên một không gian tiện nghi sang trọng và bền đẹp trong ngôi nhà của bạn.
Để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm cũng như tư vấn các vấn đề kỹ thuật bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC
Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
Lê Thúy

Theo masfloor.com
QRCode
Đăng bởi Kinh Bắc
avatar
Giá
1,000 đ
Điện thoại
0904703724
Địa chỉ