Loading...

Đột lỗ thuỷ lực là sản phẩm quen thuộc với rất nhiều công nhân, kỹ sư cơ khí trong ngành công nghiệp gia công. Đột lỗ thuỷ lực chuyên dùng để tạo lỗ trên các thanh kim loại đặc biệt là thép dầm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đột lỗ thuỷ lực với rất nhiều mã đột đa dạng . Tự tin là nhà phân phối các mã đột lỗ thuỷ lực nhập khẩu uy tín, VHCORP luôn tạo cho khách hàng sự an tâm khi chọn mua sử dụng sản phẩm. Các mã đột lỗ đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng thuỷ lực nổi tiếng: OPT, IZUMI, KORT, TLP,.. Đột thuỷ lực hãng KORT hiện đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nhất bởi đáp ứng được cả 2 yếu tố về chất lượng và giá cả. Với mức giá hợp lí khách hàng đã có thể sở hữu một bộ đột lỗ thuỷ lực chất lượng ổn định, độ bền cao, đem lại hiệu quả công việc.

Đột lỗ thuỷ lực KORT SH-70 là một mã hàng tiêu biểu, thường xuyền nằm trong danh sách bán chạy nhất của chúng tôi.

Đột lỗ thuỷ lực SH-70 xuất xứ KORT/TAIWAN, được chế tạo từ hợp kim thép chịu lực cao, mạnh mẽ, bền bỉ, chuyên dùng đột thép V, I, H, đồng 13mm, sắt 10mm bằng các size mũi đột 10.5, 13.5, 17.5, 20.5mm.

Lực ép mà SH-70 tạo ra lên đến 31 tấn làm cho việc gia công lỗ nhẹ nhàng nhanh chóng.

Thiết kế đầu đầu đột sử dụng kết hợp bơm thuỷ lực rời SH-70 trở nên linh hoạt hơn, có thể gia công lỗ ở những không gian hẹp cũng như ở những vị trí khó khăn.

Các khuôn đột được chế tạo từ Hợp kim thép chịu lực cao, có các size mũi đột 10.5, 13.5, 17.5, 20.5mm tiêu chuẩn thay thế dễ dàng, rất tiện lợi để gia công những lỗ có kích thước khác nhau trên cùng một sản phẩm.
[img] http://vhcorp.com.vn/upload/images/KORT/dot-lo-thuy-luc-sh-70.jpg[/img]
Hình ảnh thật của sản phẩm tại cửa hàng

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ 0979.634.469. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
QRCode
Đăng bởi vhcorpkd2
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0979634469
Địa chỉ