Loading...

Hiện mình có một số đá quý gồm Ruby, ngọc lục bảo, thạch anh tím, Peridot, Aquamarine, Topaz, citrine...tất cả đều là hàng mình mua từ Mỹ và Thái Lan muốn nhượng lại vì mình mua quá nhiều, không sử dụng hết. Mỗi viên đá của mình đều có kích thước và cân nặng rõ ràng. Các bạn có nhu cầu mua đá làm trang sức đeo hợp phong thủy, bổn mạng và tháng sinh có thể liên lạc với mình, mình sẽ tư vấn cẩn thận cho các bạn chọn.

Đặc biệt, mình có kim cương tự nhiên 100% kèm chứng nhận của IGL (phòng kiểm định đá quý quốc tế) hoặc GIA (phòng kiểm định đá quý Hoa Kỳ luôn). Bạn nào có nhu cầu mua kim cương để đeo hoặc làm nhẫn đính hôn hoặc trang sức kim cương để đám cưới thì có thể liên lạc mình luôn nhé. Bảo đảm giá của mình rẻ hơn giá ở VN (mình không phải công ty nên không ăn lời nhiều nhé). Lưu ý hàng của mình là hàng mình mua ở Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Kim cương của mình mỗi viên đều có passport riêng.

Các bạn liên lạc với mình qua email : ms.jones87@gmail.com hoặc điện thoại 0938 880 977
Welcome các bạn tới coi hàng trực tiếp nhé. Mình sẽ cung cấp địa chỉ cho các bạn thực sự có nhu cầu mua đến xem trực tiếp.

QRCode
Đăng bởi T.Nhi
avatar
Giá
200,000 đ
Điện thoại
0959866675
Địa chỉ