Loading...

Bạn bị mất răng và đang đo đắn không biết nên dùng biện pháp trồng răng giả cố định nào thay thế vị trí răng bị mất. Với việc bị mất răng có đa dạng nguyên nhân khác nhau cho nên nhu cầu phục hình răng bị mất cũng như những câu hỏi xoay quanh việc trồng răng sứ giá bao nhiêu luôn được nhiều người quan tâm.

Việc trồng răng giả thay thế răng đã mất gồm có những dạng sau là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Đối với mỗi biện pháp áp dụng cũng như phù hợp cho từng trình trạng răng miệng khác nhau chính do đó bởi vậy đối với mỗi phương pháp có những ưu điểm và khoa học phu hợp với từng tình trạng răng miệng của các bạn mà nha sĩ sử dụng cho phù hợp.

Trồng răng giả bằng cách thức implant

Đây là cách trồng răng có phổ biến ưu điểm so với các kỹ thuật làm cho răng giả khác còn lại. Việc dùng trụ implant cấy vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất, được cấy chắc chắn vào bên trong xương hàm vì thế tính thẩm mỹ, ăn nhai thuậ tiện tiện lợi không gặp vấn đề. Cũng như khắc phục hạn chế những vấn đề có thể xảy ra sau lúc bị mất răng.

Hạn chế: Việc cấy ghép implant thường đòi hỏi khoản thời gian tương đối lâu để có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và thông thường cần đến 5-6 tháng để trụ implant có thể tích hợp vào bên trong xương hàm và bám chắc vĩnh viễn. tuy nhiên, mức giá trồng răng implant cũng hơi cao mà không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hành.

Trồng răng giả bằng cầu răng và bọc răng sứ

Cầu răng sứ được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu hoặc răng vỡ mẻ gần hết thì khiến cầu răng hoặc bọc răng sứ hoàn toàn có thể phục hình và đảm bảo ăn nhai tốt.

* Ưu điểm: Đây là cách trồng răng giả cố định khá đa dạng, được đa dạng người thực hành bởi giá tiền hơi hợp lý và khoản thời gian phục hình nhanh chóng.

Sau khi bọc răng sứ, khiến cầu răng có thể duy trì vĩnh viễn ví như bạn tuyển lựa loại sứ tốt có thể tồn tại suốt đời mà không đổi màu, viền lợi hồng hào không hở khe, không làm sưng nướu, ăn nhai bình thường, không gây ra bất cứ khó chịu nào cho bạn.

* Khuyết điểm: Bọc sứ hay khiến cho cầu răng đòi hỏi cần mài cùi răng để lắp mão sứ lên trên. Đặc biệt, khi bạn muốn khiến cầu răng cho răng mất thì yêu cầu cần kỹ thuật là những răng kế bên phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi khiến trụ đỡ cho cầu răng. ví như trường hợp răng kề cận bị bệnh lý hoặc là răng số 8 thì việc thực hiện trồng răng giả xét theo giải pháp cầu răng không khả thi.

                                                                                                       Nguồn vegaviet
QRCode
Đăng bởi hi bi97
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0965842560
Địa chỉ