Loading...


Cũng như các thương hiệu khác, SWISS FASHION có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Vậy điều gì khác biệt tạo nên sự đặc biệt của SWISS FASHION – một thương hiệu thời trang đa quốc gia ? Đấy chính là đội ngũ nhân viên này đều đến từ nước ngoài, xuất sứ từ nhiều nước, biết nói nhiều thứ tiếng tạo nên sự độc đáo đa dạng ngôn ngữ. Chính vì vậy khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, dù là ai, người nước nào chúng tôi đều có thể phục vụ.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của SWISS FASHION có kiến thức rộng và chắc về thời trang, đều là những chuyên gia am hiểu tiếng nói thời trang. Tuy vậy, họ vẫn không tự mãn, tự kiêu, mà vẫn luôn chú trọng việc nâng cao kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ qua các lớp tập huấn thường xuyên mà SWISS FASHION tổ chức. Vì vậy họ sẽ là người giúp bạn tư vẫn, giải đáp hoặc cập nhật những xu hướng thời trang hiện đại phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn trực điện thoại, thế nên khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn được hưởng sự chăm sóc hoặc những ưu đãi tốt nhất như khi đến trực tiếp. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của SWISS FASHION là những người được lựa chọn đặc biệt theo tiêu chí năng nổ - nhiệt thành – mến khách. Bạn sẽ cảm thấy thật tự nhiên và thoải mái khi được họ tư vấn giải đáp các vướng mắt.
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chính là những người đại diện cho thương hiệu, giao lưu, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như những góp ý của khách hàng dành cho Swiss-fashions. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của thương hiệu. Vì nhờ vào họ mà khách hàng hiểu về thương hiệu, hiểu những gì thời trang mang đến cho con người, và ngược lại SWISS FASHION có thể hiểu được những gì khách hàng cần mà phục vụ tốt hơn.
Vậy nên, không còn ngại ngần gì nữa, hãy liên hệ swiss-fashions.com hoặc gửi mail về địa chỉ Swissfashions.asia@gmail.com để được tư vấn ngay!


QRCode
Đăng bởi npbtrinh
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
0901000033
Địa chỉ