Loading...

Chúng ta khi tìm thông tin trên mạng Internet có rất nhiều thông tin về nha khoa Sài Gòn. Do đó, tìm được một nha khoa tốt không phải chuyện đơn giản.Nha khoa uy tín là một nha khoa chất lượng

Nha khoa uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản nào nhằm mang đến sự thỏa mãn và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng nhằm mang đến quý khách nụ cười đẹp thẩm mỹ nhất nhưng với giá cả phải chăng và phải phù hợp túi tiền của đa số khách hàng cũng như đáp ứng được giá cả tương đối hợp lý và rẻ nhất hiện nay.

Vậy trước tiên ta có thể điểm qua 1 số tiêu chí đánh giá thế nào là 1 Nha khoa uy tín và chất lượng hiện nay?

1. Nha khoa tốt uy tín phải đáp ứng được tiêu chí về dịch vụ chất lượng tốt nhất và mang đến sự hài lòng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ nha khoa cơ bản như: Trám răng Thẩm Mỹ, Tẩy Trắng Răng, Bọc Răng sứ thẩm mỹ, Cạo vôi răng, Chữa Nha Chu hiệu quả cao….hoặc làm răng sứ thẩm mỹ bền và đẹp nhất với chất lượng dịch vụ có chất lượng cao và giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh về răng miệng của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả cao. Sau khi trải qua các dịch vụ ở nha khoa uy tín này thì khách hàng hoàn toàn hài lòng về mọi mặt từ chất lượng khám tư vấn và sau cùng là có được những chiếc răng được chữa trị tốt và ăn nhai, cũng như bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Làm được các dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao như: Chỉnh Nha Niềng Răng, Hoặc Dịch Vụ Cấy Ghép Răng Giả Implant (còn gọi là Trồng Răng Giả Implant), Niềng Răng Không Cần Nhổ Răng, Niềng Răng Thẩm mỹ mặt trong, Niềng Răng Nông hàm… với chất lượng tốt nhất và bền chắc nhất trong thời gian ngắn nhất.

2. Đáp ứng được tính trung thực và uy tín trong khâu tư vấn dịch vụ nha khoa cho khách hàng miễn phí một cách chính xác và tối ưu nhất và tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng.

3. Trình độ tay nghề của đội ngũ nha sĩ, bác sĩ điều trị phải có trình độ cao, có thâm niên công tác và điều trị bệnh nhân trên 20-25 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt như trình độ thạc sĩ, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, được đào tạo và tốt nghiệp tại đại học của Mỹ Hoa Kỳ về các nha khoa kỹ thuật cao phức tạp như Cấy ghép Răng giả Implant hoặc Niềng Răng Thẩm mỹ, Niềng răng không cần nhổ Răng…. nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Toàn bộ nhân viên nha khoa đó từ tiếp tân, nha tá, phụ tá nha khoa, bảo vệ…đều phải nhiệt tình phục vụ quý Khách hàng một cách niềm nở, coi bệnh nhân như chính người nhà và chăm sóc họ một cách nhiệt tình như người thân của mình. Và đội ngũ phụ tá nha khoa, tiếp tân đều phải được đào tạo tay nghề Trung cấp 2-3 năm.

4. Đáp ứng được yếu tố giá thành hợp lý rẻ nhất và giá tốt nhất cho khách hàng chứ không phải là kiếm tiền trên sự đau khổ của bệnh nhân khi họ tìm đến Nha Khoa.

Ngoài ra các chi phí hoạt động của mình như chi phí thuê nhà, chi phí Marketing tối ưu nhất chứ không phải là nha khoa hoành tráng và sẽ chặt chém khách hàng để bù vào các chi phí này sẽ làm thiệt hại rất lớn cho khách hàng vì sẽ bị tư vấn và điều trị với giá cao cho tất cả các loại dịch vụ trên mỗi khách hàng, cũng như tư vấn vống và quá mức cần thiết nhằm trục lợi trên mỗi bệnh nhân….

5. Nha khoa tốt uy tín phải là nha khoa đã tồn tại lâu năm trên thị trường nha khoa với trên 15 năm kinh nghiệm và có lịch sử phục vụ khách hàng trên nhiều ngàn bệnh nhân và được khách hàng đánh giá cao, và chưa từng bị khách hàng Khiếu nại hay phàn nàn làm mất danh tiếng và sự nổi tiếng của mình đã gầy dựng trong thời gian qua.

Vì thế, Quý khách nên chọn lựa cho mình một địa chỉ nha khoa Sài Gòn  uy tín nhất nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho mình cũng như bảo đảm được số tiền ngân sách điều trị mình bỏ ra là có kết quả điều trị hiệu quả nhất, tốt nhất như nha khoa đó cam kết.

Nguồn nhakhoatot.
QRCode
Đăng bởi Bich ly
avatar
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
01678181194
Địa chỉ