Loading...
Trợ giúp / Hỏi đáp / Thông tin hữu ích
 CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 Với sự phát triển ngày càng phổ biến của internet, sự tiện lợi và hiệu quả kinh tế mang lại cho người dùng được chứng minh khi số lượng người truy cập, tìm kiếm thông tin trên internet đã tăng lên đáng kể.

 Cùng với sự phát triển này hệ thống RaoVat Network ngày càng có nhiều thành viên tham gia cũng như rất nhiều bản tin được cập nhật trong ngày sẽ không tránh khỏi những sơ suất của BQT trong việc quản lý và kiểm duyệt các bản tin, những sai sót hay bất hợp lý của một hệ thống gặp phải.

 Vì vậy nếu có sự đóng góp ý kiến của bạn, khách hàng những người với những suy nghĩ khách quan sẽ giúp cho hệ thống RaoVat Network phát triển ngày càng tốt và trơn tru hơn, điều đó cũng có nghĩa là đem lại nhiều tiện ích và hiệu quả hơn cho các bạn, các thành viên.

 Trong thời gian vừa qua RaoVat Network đã nhận được không ít các ý kiến của khách hàng, nhờ đó đã giúp RaoVat Network ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi, những người điều hành RaoVat Network rất mong luôn có được nhiều ý kiến đóng góp chân thành và xin cảm ơn các bạn đã gửi ý kiến ủng hộ, xây dựng RaoVat Network. Chúc các bạn đạt được hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng RaoVat Network.

Thân mến,
RaoVat.NET


Tên của bạn
Email
Tiêu đề
Tin nhắn
 
  (?)

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê
Thành viên
: 763698
Bản tin
: 619847